CÁC CHÍNH SÁCH KHÁCI. QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

1. Quy định

- Dịch vụ M14 là dịch vụ ghi nhận và thực hiện trừ tiền theo các giao dịch của các gói cước được Khách hàng lựa chọn.

- Khi thực hiện các lệnh “Đăng ký gói cước” hệ thống sẽ căn cứ vào các cú pháp được nhập để tiến hành trừ tiền đối với từng giao dịch. Đối với thuê bao trả trước, tổng đài sẽ kết nối với nhà mạng để xác định khoản tiền cần trừ trực tiếp ngay tại thời điểm Khách hàng yêu cầu lệnh. Đối với thuê bao trả sau, hệ thống sẽ ghi nhận số tiền phải trả trên tài khoản điện thoại và được ghi vào hóa đơn cước của tháng tương ứng.

- Số tiền bị trừ tương ứng với số lần giao dịch và giá của từng nội dung niêm yết công khai trên website m14.vn.

- Khoản tiền này sau khi nhà mạng thực hiện trừ sẽ được hoàn trả lại cho m14.vn.

Đảm bảo an toàn giao dịch:

M14 sử dụng dịch vụ thanh toán tích hợp nhiều tính năng thông minh, chế độ bảo mật cao đảm bảo thông tin cá nhân cũng như an toàn trong thanh toán của Khách hàng. M14 tuyệt đối không trừ tiền trong tài khoản của Khách hàng cho đến khi giao dịch được hoàn tất.

Việc thanh toán dựa trên cơ chế trừ tiền của mạng viễn thông nên luôn đảm bảo độ chính xác cao nhất.

2. Hình thức thanh toán

Để vận hành quảng cáo và duy trì hệ thống chúng tôi phải thu phí đăng ký và gia hạn dịch vụ đối với từng gói cước Khách hàng đăng ký sử dụng

Với các gói dịch vụ, hệ thống sẽ trừ phí sử dụng dịch vụ theo mức cước quy định của từng gói. Trừ cước thành công khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ.

Giá cước các gói dịch vụ trên http://v.m14.vn/: từ 0đ – 3.000đ

II. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN/GIAO NHẬN/CÀI ĐẶT

Khi hệ thống nhận được lệnh xem/đăng ký hợp lệ, hệ thống sẽ ngay lập tức ghi nhận chính sách thuê bao được hưởng trên dịch vụ.

+ M14 không áp dụng chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm khi nội dung đã được chuyển đến thiết bị của Khách hàng thành công.

+ Khách hàng sau khi đăng ký dịch vụ thành công có thể truy cập vào website để sử dụng dịch vụ.

III. CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Khi hệ thống nhận được lệnh đăng ký hợp lệ, hệ thống sẽ ngay lập tức ghi nhận chính sách thuê bao được hưởng trên dịch vụ.

+ M14 không áp dụng chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm khi nội dung đã được chuyển đến thiết bị của Khách hàng thành công.

+ Tất cả các giao dịch đã nhận được thông báo thành công đều không được hoàn trả phí từ hệ thống trong mọi trường hợp.

+ Trong trường hợp giao dịch lỗi, hệ thống đã tiến hành trừ tiền thành công trong tài khoản của Khách hàng mà Khách hàng không sử dụng được chính sách mà thuê bao được hưởng theo gói cước đã đăng ký, hệ thống sẽ gửi lại nội dung hoặc bù lại số ngày sử dụng cho Khách hàng tương ứng với nội dung bị lỗi hoặc số ngày bị gián đoạn sử dụng.