2017-10-10 16:09:04.0
  • A-
  • A+

 MU chuẩn bị mua Donnarumma thay De Gea. Real Madrid lấy cả Kane và Dele Alli. Man City và PSG vào cuộc tranh giành Fabinho với Quỷ đỏ.

MU chọn Donnarumma thay De Gea

MU đã có kế hoạch thay thế David De Gea, trong trường hợp thủ môn người Tây Ban Nha rời Old Trafford. Hiện tại, De Gea được PSG và Real Madrid liên hệ.

MU có kế hoạch thay De Gea bằng Donnarumma

Hợp đồng của Donnarumma với Milan có mức giải phóng 100 triệu euro. Tuy vậy, anh được quyền tự động ra đi, trong trường hợp Milan không giành vé Champions League mùa sau. Khả năng này là không nhỏ, khi đội bóng đỏ - đen thi đấu rất thiếu ổn định.MU sẵn sàng chi 65-70 triệu bảng trong cuộc đàm phán với Milan, để có được chữ ký của Donnarumma.Theo đó, MU tập trung vào Gianluigi Donnarumma, thủ môn đạt đẳng cấp thế giới dù anh mới chỉ vừa tròn 18 tuổi.

Tuttomercatoweb tiết lộ, Donnarumma chắc chắn không ở lại Milan lâu. Người đại diện Mino Raiola đang làm tất cả để Gigio đến MU, như ông đã làm với Paul Pogba và Ibrahimovic trước đây.

Real Madrid lấy cả Kane và Dele Alli

Real Madrid đang chuẩn bị thực hiện những thương vụ bom tấn trong mùa Hè 2018, với việc tập trung vào các ngôi sao của Tottenham là Harry Kane và Dele Alli.

Real Madrid muốn lấy cả Harry Kane và Dele Alli

 

 

Theo: Vietnamnet