2017-11-07 16:42:38.0
  • A-
  • A+

Miley Cyrus (24 tuổi) và Liam Hemsworth (27 tuổi) được cho là đã tổ chức lễ cưới mà không ai hay biết.

Cặp đôi nổi tiếng đã nói 'Tôi đồng ý' trong hôn lễ lãng mạn đã được tổ chức ở Malibu 6 tháng trước, tức là vào khoảng cuối tháng Tư vừa rồi, theo nguồn tin của báo Úc NW.

Miley Cyrus va Liam Hemsworth da bi mat to chuc dam cuoi 6 thang truoc - Anh 2

Sau bao lần hợp tan, họ đã chính thức quay về bên nhau.

Miley Cyrus va Liam Hemsworth da bi mat to chuc dam cuoi 6 thang truoc - Anh 1

Đám cưới của Miley và Liam đã được tổ chức ở Mabilu.

'Đó là một hôn lễ thân mật tại căn nhà của họ ở biển Malibu.' - nguồn tin này cho hay. Được biết buổi lễ chỉ có sự xuất hiện của rất ít người thân thiết. Cặp đôi đều muốn giữ chuyện 'cưới xin' riêng tư và không có ý định cô bố rộng rãi. Vì thế, hiện tại cả Liam Hemsworth và Miley Cyrus đều chưa lên tiếng khi được hỏi về đám cưới này.

Thông tin này được tiết lộ khi Miley và Liam bị bắt gặp tại Tybee Island, Georgia - nơi họ từng quay chung bộ phim 'The Last Song'. Cũng tại thời điểm này, Liam Hemsworth đang có mặt ở đây để thực hiện phim mới 'Killerman'.

 

Miley và Liam đính hôn năm 2012 và hủy hôn 1 năm sau đó. Tuy nhiên, đầu năm 2015, cặp đôi lại quay về hạnh phúc bên nhau. Cả hai luôn giữ im lặng khi nói đến chuyện tình cảm.

Lần hiếm hoi Miley bật mí về mối quan hệ yêu đương của mình là tháng 9 vừa rồi, khi trả lời phỏng vấn tờ The Sun: ‘Tôi chưa hình dung ra chuyện đám cưới. Tôi mới 24, tôi phải sống cho mình chút nữa đã.'

Nữ ca sĩ cũng nói thêm: ‘Khi quay về bên nhau, không điều gì thay đổi trừ việc chúng tôi đã trưởng thành lên rất nhiều.' Có vẻ như sau bao trắc trở, một kết thúc có hậu cuối cùng cũng đến với Liam Hemsworth và Miley Cyrus.

 

 

Theo: baomoi.com