2020-07-13 12:30:41.0
  • A-
  • A+

Bạn đang là một người tìm khoa danh trên con đường học hành, thi cử hay bạn đang là một người kinh doanh, làm ăn thì việc sử dụng vật phẩm phong thủy như Đĩa thất tinh đều hoàn toàn hợp lý và mang lại hiệu quả.

Đĩa thất tinh

Nghiệp lều chõng công danh hay làm ăn lận đận trước mắt bạn hãy bình tâm đừng quá chán nản, buông xuôi. Phong thủy sử dụng vật phẩm Đĩa thất tinh ít nhiều sẽ cải biến điều đó. Bằng các chất liệu khác nhau nhưng thông thường người ta chuộng chế tác thất tinh bằng các loại đá quý như thạch anh, đá mắt mèo, hắc ngà hay ngọc Đông Linh, ngọc bích… Đĩa gồm có bảy quả cầu, dạng hình tròn với bảy sắc màu khác nhau, có khi là bảy chất liệu khác nhau. Trong đó quả cầu ở giữa thường to hơn sáu quả cầu còn lại nằm ở vị trí xung quanh.

Kích hoạt cát khí của sao Bát Bạch trong phòng khách hay văn phòng làm việc của bạn là một trong những bí quyết chuyển hóa phong thủy. Sao Bát Bạch sẽ mang mang lại sự thịnh của vượng khí. Trong vận 8 của sao Bát Bạch sẽ mang lại những hiệu quả may mắn như mối quan hệ gia đình, mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà ngày càng bền chặt, ôn hòa, hạnh phúc. Mọi người trong gia đình đặc biệt là người sử dụng đĩa thất tinh sẽ mau chóng thăng tiến trong sự nghiệp học hành làm ăn mang về công danh, tài lộc cũng như những điềm may mắn.

Sử dụng Đĩa thất tinh bạn cần lưu ít để đạt được hiệu quả cao nhất khi dùng. Bạn có thể đặt đĩa thất tinh ở bàn làm việc, bàn trà tiếp khách việc này rất cần thiết trong việc kinh doanh. Đĩa ngọc thất tinh đặt bày viên thạch anh trên đĩa hình tròn. Những viên đá thạch anh hình tròn mang lại cát khí rất lớn. Nó xua âm khí, tà khí là những mầm móng phát sinh tai họa, bệnh tật ảnh hưởng đến sức khỏe. Việc đặt đĩa thất tinh ở bàn trà hay bàn tiếp khách giúp cho chủ nhân có mối quan hệ ngày càng rộng rãi, bên cạnh có nhiều quới nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn, đặc biệt tránh kẻ tiểu nhân.

Sử dụng Đĩa thất tinh để duy trì và phát triển các mối quan hệ, mang lại nhiều tài lộc, công danh. Nếu bạn đang ở giai đoạn khó khăn thì hãy thử quan tâm một chút về ý nghĩa phong thủy và nghĩ đến việc thử thay đổi một lần, xem thử Đĩa thất tinh mang lại những cải biến thế nào cho bạn nhé!

 

Theo: thegioitre.vn