2020-09-07 23:22:17.0
  • A-
  • A+

Nhân dịp năm học mới 2020-2021, Đại sứ quán Hàn Quốc cùng Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam đã phối hợp sản xuất một video clip vui nhộn ghi lại màn biểu diễn Taekwonmu của các em học sinh nhằm lan tỏa thông điệp "#Stay strong" (mạnh mẽ lên) và tiếp lửa hy vọng, dũng khí đến thanh thiếu niên Hàn Quốc, Việt Nam đang trải qua thời kỳ khó khăn vì dịch Covid-19.

 

 

Taekwonmu được biết đến là hình thức biểu diễn kết hợp giữa những động tác võ thuật của môn Taekwondo với múa, âm nhạc nhằm tạo ra một màn biểu diễn võ thuật hấp dẫn mang tính nghệ thuật.

 

Để sản xuất video clip này, 12 học sinh đã tích cực rèn luyện cả thể chất và tinh thần trong suốt hơn 2 tháng qua tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam. Video clip này gồm những phần biểu diễn kết hợp các động tác Taekwondo như quyền, công phá và những bài nhạc vui nhộn, khỏe khoắn để tạo nên một màn biểu diễn Taekwonmu ấn tượng với người xem.

 

 

Ngài Park Noh-wan, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam chia sẻ: "Tôi hy vọng sự tươi sáng, hoạt bát, đáng yêu của các em học sinh lớp Taekwondo sẽ là nguồn động viên, khích lệ kịp thời gửi đến những ai đang phải trải qua giai đoạn khó khăn, mỏi mệt trong cuộc sống cũng như động viên các thanh, thiếu niên Việt Nam - Hàn Quốc vững bước vào năm học mới này. Thể lực là quốc lực! Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ nỗ lực hơn nữa để nhân dân hai nước Hàn Quốc và Việt Nam ngày càng thấu hiểu và gần gũi nhau hơn thông qua các hoạt động văn hóa đa dạng, nhiều màu sắc".

 

 

Theo: tapchithethao.vn

Nguồn: http://tapchithethao.vn/ra-mat-video-taekwonmu-vui-nhon-lan-toa-tinh-than-chong-dich-covid-19-n5829.html