2022-12-15 16:01:43
  • A-
  • A+

Với các nguyên vật liệu đơn giản như giấy màu, băng dính, keo dán, các em học sinh đã có thể tự tay tạo ra những cây thông Noel vô cùng đáng yêu trong mùa Giáng sinh này.

Lễ Giáng sinh đang đến rất gần. Để chào đón dịp lễ này, nhiều nơi đã trang trí những cây thông Noel cao lớn và trở thành địa điểm "check-in" của đông đảo giới trẻ.

Trên mạng xã hội mới đây cũng lan truyền hình ảnh những cây thông Noel thủ công vô cùng đáng yêu của các em học sinh. Chỉ với những nguyên vật liệu đơn giản như giấy màu, băng dính, keo dán, các em đã tạo hình cây thông nhỏ nhắn với chiều cao khoảng vài gang tay. 

Cây thông Noel từ các nguyên vật liệu đơn giản

Đặc biệt, để tăng thêm phần sinh động, các em còn trang trí thêm những hình ảnh Giáng sinh khác như hộp quà, người tuyết, ông già Noel… Một số bạn học sinh thay vì dùng giấy màu còn sáng tạo ra những cây thông bằng len, được đan vô cùng khéo léo.

Cây thông Noel được đan khéo léo bằng len.

Sau khi những sản phẩm cây thông thủ công này được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Một số bình luận của cộng đồng mạng: “Đáng yêu quá”; “Nhìn cưng lắm luôn. Thế này cần gì cây thông Noel thật làm gì nữa nhỉ?”; “Không khí Giáng sinh là đây”; “Khéo tay quá, đáng để học hỏi nè”... 

Cùng xem thêm một số cây thông Noel “cây nhà lá vườn” của các bạn học sinh nhé!

Theo: infonet.vietnamnet.vn

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/loat-cay-thong-noel-cay-nha-la-vuon-cua-hoc-sinh-khien-cdm-thich-thu-5010118.html