2023-04-06 16:14:37
  • A-
  • A+

Nữ diễn viên được yêu mến với vai Vy trong 'Đừng làm mẹ cáu' lên tiếng khi bị khán giả nhận xét thoại không rõ chữ.

Quỳnh Lương xuất hiện trong cuộc giao lưu trực tuyến với khán giả trên VTV Digital trưa nay, trước thời điểm lên sóng tập cuối Đừng làm mẹ cáu.  

Lần thứ 2 xuất hiện trên phim VTV sau Gara hạnh phúc, dù không phải diễn viên chuyên nghiệp nhưng Quỳnh Lương được đánh giá cao bởi lối diễn tự nhiên. Chia sẻ với BTV Sơn Lâm, nữ diễn viên sinh năm 1995 nói cô đúng là "diễn như không diễn" như khán giả nhận xét vì thực tế Quỳnh Lương không biết diễn thế nào, đạo diễn bảo sao thì cô làm vậy. Cô luôn đọc kỹ kịch bản tập sau, tính toán để có nét diễn phù hợp mà không bị lặp lại. 

 Quỳnh Lương trong tạo hình vai Vy 'Đừng làm mẹ cáu'.
Tuy nhiên, trước nhận xét của khán giả rằng Quỳnh Lương đôi khi nói không rõ chữ, cô khẳng định khán giả nói đúng mà không phản bác. "Ngày xưa thoại là tôi mất luôn cả một câu nhưng bây giờ chỉ nuốt vài chữ thôi, như vậy là tôi đã cố gắng lắm rồi. Nhưng tôi sẽ cố gắng thêm nữa", nữ diễn viên chia sẻ. 

Quỳnh Lương nói thêm, cô rất ngạc nhiên khi thường đến trường quay đã thấy diễn viên nhí Tuấn Phong (vai Voi) đã thuộc toàn bộ thoại trong ngày. Điều đó khiến cô nhiều khi cảm thấy áp lực.

Nữ diễn viên nói ngoài đời cô không giống Vy và không ủng hộ nhân vật của mình về với Khôi. 

Khi được hỏi điều gì tâm đắc và chưa hài lòng về vai Vy, Quỳnh Lương chia sẻ cô tâm đắc vì suy nghĩ, tính cách và cách cư xử của Vy với tất cả mọi người. Điều cô không hài lòng chính là không muốn Vy về với Khôi.

Nữ diễn viên nói một người mà Vy theo đuổi 7 năm trời rồi bị Khôi bỏ để theo người yêu cũ rồi lại đòi quay về là không thể chấp nhận được. Quỳnh Lương nói tính cô thẳng thắn nên không muốn yêu thầm ai đó. "Thích là phải nói, còn không nói tức là không thích. Nếu 7 năm trời chỉ thích 1 người là có vấn đề", nữ diễn viên chia sẻ quan điểm.

Quỳnh Lương nói cô không giống Quỳnh Kool là buồn bã khi chia tay Đừng làm mẹ cáu bởi khi phim kết thúc, cô cũng chia tay vai diễn và chuẩn bị cho hành trình của nhân vật mới, trong một bộ phim mới. "Mọi kỷ niệm với tôi luôn còn. Hành trình của Vy kết thúc không có nghĩa hành trình của Quỳnh Lương kết thúc và tôi sẽ tái xuất trong một bộ phim khác", cô nói. 


Theo: https://infonet.vietnamnet.vn/quynh-luong-phan-hoi-khi-bi-khan-gia-che-trong-dung-lam-me-cau-5015892.html